https://www.hoangtrangland.com/

Mua bán cho thuê căn hộ Quận 7
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG TRANG - NƠI ĐẶT TRỌN NIỂM TIN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Không đơn thuần chỉ mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANG LAND) luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG TRANG - NƠI ĐẶT TRỌN NIỂM TIN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG TRANG - NƠI ĐẶT TRỌN NIỂM TIN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN


Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANG LAND) bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2012. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, chuyên phân phối, nhận ký gửi mua bán, cho thuê bất động sản đến nay HOANGTRANG LAND đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản Quận 7 TP Hồ Chí Minh.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp HOANGTRANG LAND đang góp phần cung cấp cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích đa dạng.

Với những thành quả hiện có, Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang luôn nhận định rằng thành công ngày hôm nay của sàn HOANGTRANG LAND chính là sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên sàn Hoàng Trang trong suốt thời gian qua.

HOANGTRANG LAND luôn nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng. Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất Động Sản.

Một số hình ảnh công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANG LAND)

Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANG LAND) xin chân thành cảm ơn báo “Công lý và Xã Hội” đã đưa tin, cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng HOANGTRANG LAND trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết tại đây: https://m.conglyxahoi.net.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/bat-dong-san/cong-ty-tnhh-bat-dong-san-hoang-trang-noi-dat-tron-niem-tin-cho-ngoi-nha-cua-ban-55205.html?fbclid=IwAR3aUSl65yZCP1m27KU_mA54qphd25Dmea_X1y38CJ7Fd3dvIDDs6Hc8so8

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách có nhu cầu thuê, mua, ký gửi bất động sản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANGLAND)

Địa chỉ : A01-06 tầng trệt lốc A, Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, đường D4, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Hotline: 0909 107 705 (gặp Mr Hoàng) hoặc 0905 521 556 (Gặp Ms Trang)

Website :  https://www.hoangtrangland.com/

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá