https://www.hoangtrangland.com/

Mua bán cho thuê căn hộ Quận 7
Hoàng Anh Thanh Bình - Tình người ấm áp trong đại dịch Covid-19
Những ngày vừa qua đã trở thành “lịch sử” với cư dân Hoàng Anh Thanh Bình khi hàng trăm hộ dân Block A bị phong tỏa do dịch Covid-19. Trong hoàn cảnh khó khăn ấy những hành động đẹp, những tấm lòng nhân ái của cư dân nơi đây lại càng trở nên đáng quý, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần “tương thân, tương ái”, đùm bọc, sẻ chia cùng nhau vượt qua đại dịch.

Hoàng Anh Thanh Bình - Tình người ấm áp trong đại dịch Covid-19

Hoàng Anh Thanh Bình - Tình người ấm áp trong đại dịch Covid-19


      Đất nước chúng ta những ngày này đang bước vào giai đoạn cam go hơn của cuộc chiến chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19. Sau những khoảng khắc hoang mang ban đầu trong tâm lý chung dễ hiểu của người dân trước một mối đe dọa vô hình, chúng ta đang bình tĩnh và khẩn trương tích cực phòng chống dịch bệnh bằng trách nhiệm cao nhất, với tinh thần “tương thân tương ái” sâu đậm nhất.

    Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình cũng không ngoại lệ, chắc rằng ai trong mỗi chúng ta đều không thể quên được cái ngày 03/07/2021 kể từ khi có ca nhiễm đầu tiên xuất hiện, những ngày này toàn bộ khu chung cư giống như một “xóm nhỏ” nghĩa tình, người dân dựa vào nhau, sẻ chia và động viên nhau để cùng nhau bình an đi qua dịch bệnh.

    Khi dịch bệnh tấn công và kéo theo những nỗi sợ hãi, thì ban quản trị, ban quản lý khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đã kịp thời đề ra những phương án và chỉ đạo sát sao thực hiện đồng loạt nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trấn an cư dân. Trên diễn đàn của cư dân mọi người í ới nhau hỏi thăm tình hình sức khỏe của cư dân Block A, rồi thở phào nhẹ nhóm khi xét nghiệm của những hộ dân ở các tầng khác đều cho kết quả âm tính. Toàn thể cư dân đều chung một niềm tin rằng sau khi hết thời gian phong tỏa của Block A, nhịp sống tại đây sẽ mau chóng trở lại bình thường như vốn dĩ nó vẫn thế.

     Trong những ngày Block A bị phong tỏa đã có nhiều việc làm tốt đẹp, ý nghĩa khiến mọi người không khỏi xúc động và tiếp thêm sức mạnh để cư dân khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình chung sức, đồng lòng chống lại dịch bệnh Covid 19. Những lúc khó khăn vì đại dịch như hiện nay thì tinh thần tương thân tương ái càng được phát huy mạnh mẽ. Để hỗ trợ toàn bộ cư dân Block A vượt qua thời gian khó khăn trong thời gian bị phong tỏa, Ban quản  lý tổ chức hoạt động “ Cư dân Ủng hộ Quỹ tương trợ cư dân Block A và hậu cần” và “Cư dân ủng hộ “gian hàng 0 đồng” cư dân Block A và hậu cần”. Mỗi ngày cư dân các căn hộ thay nhau tặng đồ ăn tiếp tế cho Block A đang bị phong tỏa. Khi là bánh mì, lúc thì rau củ, những suất ăn miễn phí được trao đến tay từng hộ dân bởi “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những hộp khẩu trang y tế, những chai nước sát khuẩn của cư dân Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình dành tặng cho cư dân Block A, hay những phần quà hỗ trợ đến cán bộ Công an, dân phòng, dân quân, Bảo vệ và vệ sinh đang ngày đêm túc trực tại khu vực Block A.

 

(Nguồn: BQL  HATB info)

Một số hình ảnh hỗ trợ cư dân Block A và ban hậu cần trong những ngày phong tỏa

     Nhu yếu phẩm, rau, củ, quả cho các hộ trong khu phong tỏa, dù nhiều, dù ít đều là những phần ấm áp tình người trong mùa dịch. Với tinh thần “thương người như thể thương thân” mỗi người góp một chút, của ít lòng nhiều, với mong muốn hỗ trợ cư dân trong khi cách ly và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Chị Trang sống lại Block B chia sẻ khi gửi tặng ban hậu cần và cư dân Block A một số nhu yếu phẩm: “Dịch bệnh ai cũng khó khăn nên giúp được cư dân Block A và ban hậu cần tôi cũng rất mừng. Của ít lòng nhiều mong rằng toàn bộ cư dân Hoàng Anh Thanh Bình vượt qua đợt dịch này” .

     Hằng ngày đọc báo thấy được hàng trăm câu chuyện ấm áp về tình người, và đến giờ khi được sống trong sự đùm bọc thương yêu của đồng bào như thế, ai ai cũng đều cảm thấy xúc động. Cảm động, biết ơn và ý thức đồng lòng, chung tay phòng, chống dịch là tình cảm chung của phần lớn cư dân trong Block A nói riêng và toàn bộ cư dân khu cư dân Hoàng Anh Thanh Bình nói chung.

      “Tôi thấy rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến những tấm lòng của các mạnh thường quân, cư dân cũng như ban hậu cần trong Khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình đã hỗ trợ những gia đình đang bị cách ly như gia đình tôi.” – Chị Duyên sống tại tầng 12 Block A chia sẻ.

      Dịch Covid-19 buộc người ta phải giữ khoảng cách với nhau, nhưng đồng thời cũng kéo con người lại gần nhau hơn bằng những sợ dây nặng nghĩa ân tình.

     Không thể nào nói hết lời cảm ơn của cư dân Block A đến sự quan tâm, sẻ chia từ ban quản trị, ban quản lý, ban hậu cần cũng như những tấm lòng hảo tâm, nhân ái của toàn bộ cư dân Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Từ những nghĩa cử nhân ái của mỗi cư dân cho đến những quyết tâm, hành động mạnh mẽ của bộ phận lãnh đạo, tất cả đã tạo nên một niềm tin vững chắc. Dù còn lo sợ dịch bệnh, nhưng trong mỗi chúng ta đều biết chắc rằng ta đang được bảo vệ một cách tốt nhất. Cư dân Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nói riêng và đồng bào cả nước nói chung chúng ta hãy chung sức, đồng lòng, giữ vững niềm tin chiến thắng đại dịch Covid-19. Dù khó khăn, vất vả nhưng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

     HOANGTRANGLAND xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao đẹp giữa mùa đại dịch Covid-19, dẫu trong hoàn cảnh khó khăn ấy, truyền thống tương thân tương ái, tình người lại tỏa sáng hơn bao giờ hết. Mong rằng dịch bệnh mau qua đi để cuộc sống của cư dân Hoàng Anh Thanh Bình nói riêng và đồng bào cả nước nói chung được ổn định trở lại.

    Hiện tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16CT-TTg của Chính phủ.

    Dịch bệnh hạn chế tiếp xúc và di chuyển HOANGTRANGLAND vẫn làm việc trực tuyến, tư vấn online với tất cả khách hàng có nhu cầu ký gửi, mua bán, cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết về căn hộ tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANGLAND)

Hotline : 0909 107 705 (gặp Mr Hoàng) hoặc 0905 521 556 (Gặp Ms Trang)

Địa chỉ : A01-06 tầng trệt lốc A, Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, đường D4, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Website :  https://www.hoangtrangland.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrangland

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá