https://www.hoangtrangland.com/

Mua bán cho thuê căn hộ Quận 7
Rộn ràng Giáng sinh tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Giáng sinh – mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo. Là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương.

Rộn ràng Giáng sinh tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Rộn ràng Giáng sinh tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình


Sài Gòn vào mùa Giáng Sinh không khí thật dễ chịu. Vào sáng sớm có khi còn có những làn sương mỏng lãng đãng ngoài đường phố, trên khắp ngả đường cũng rộn ràng trang trí đèn điện, cây thông.

Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình cũng được thay áo mới bằng màu sắc ấm áp, lung linh sắc màu, lấp lánh ánh đèn. Từ đầu tháng 12, ngay tại khuôn viên, những cây thông đã bắt được dựng lên, trang hoàng lộng lẫy với những hộp quà lớn nhỏ, hoa tuyết lung linh, dây đèn lấp lánh và những quả cầu đầy màu sắc. Với mong muốn mang lại cho cư dân một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.

Khuôn viên Hoàng Anh Thanh Bình lấp lánh ánh đèn

Năm nay, dẫu tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường nhưng dường như điều đó không gây ảnh hưởng nhiều đến niềm háo hức đón chờ Noel của mọi người. Không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng rất nô nức chờ đón Giáng sinh đến. Những bạn nhỏ diện đồ Noel đỏ rực cùng với chiếc mũ Noel rất đáng yêu chạy nhảy nô đùa dưới khuôn viên làm cho không khí thêm rộn ràng, vui tươi.

Với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tap, chắn chắn không chỉ người dân Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình mà người dân trên cả nước sẽ không còn được hường không khí Giáng sinh và Năm mới náo nhiệt như mọi năm. Tuy nhiên mọi người vẫn lạc quan và sáng tạo để chào đón và cảm nhận Giáng sinh theo cách riêng của mình.

HOANGTRANG LAND kính chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.  

Quý khách có nhu cầu thuê, mua, ký gửi bất động sản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Trang (HOANGTRANGLAND)

Hotline : 0909 107 705 (gặp Mr Hoàng) hoặc 0905 521 556 (Gặp Ms Trang)

Địa chỉ : A01-06 tầng trệt lốc A, Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, đường D4, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Website :  https://www.hoangtrangland.com/

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá